VN
EN VN

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thấy thông tin sản phẩm ở đâu?

Tất cả thông tin sản phẩm có thể được tìm thấy tại các cửa hàng – Vui lòng liên hệ cửa hàng gần nhất tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua địa chỉ email customercare@maisonjsc.com hoặc điện thoại 1900252538 trong giờ làm việc: từ 9h – 12h và từ 13h – 18h, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Tôi có thể đổi sản phẩm đã mua được không?

Tùy vào chính sách đổi hàng của từng nhãn hàng mà các sản phẩm chưa sử dụng, chưa sửa chữa và chưa giặt ủi có thể được đổi trong vòng từ 3 đến 7 ngày và có kèm theo hóa đơn mua hàng gốc. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng qua địa chỉ email customercare@maisonjsc.com hoặc điện thoại 1900252538 trong giờ làm việc: từ 9h – 12h và từ 13h – 18h, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.
Lưu ý: Các sản phẩm khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng.

Tôi muốn được hoàn tiền cho lần mua hàng gần nhất của mình.

• Hoàn tiền không được áp dụng trong bất kỳ trường hợp nào.
• Quý khách hàng sẽ được đổi hàng chỉ khi (các) sản phẩm chưa sử dụng, chưa sửa chữa và chưa giặt ủi trong vòng từ 3 đến 7 ngày, tính từ ngày mua hàng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem mục Chính sách Đổi hàng.

Tôi có thể mua sản phẩm trực tuyến không?

Rất tiếc, quý khách không thể mua hàng trực tuyến. Vui lòng tham quan cửa hàng của chúng tôi và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. 

Công ty không bán sản phẩm tôi muốn mua. Công ty có thể nhận chuyển sản phẩm tôi mua từ nước ngoài không?

Hiện tại chúng tôi không có dịch vụ nhận chuyển hàng từ nước ngoài về. Các sản phẩm được bán trong cửa hàng được nhập trực tiếp và thường xuyên về Việt Nam từ trụ sở chính của các thương hiệu. Vui lòng đến tham quan cửa hàng của chúng tôi hoặc đăng ký nhận Thư điện tử để được cập nhật thường xuyên những thông tin về các sản phẩm và bộ sưu tập mới nhất.  

Tôi mua sản phẩm ở Hà Nội, tôi có thể đổi hàng ở Sài Gòn được không?

Tùy từng nhãn hàng sẽ áp dụng chính sách đổi và trả hàng riêng. Vui lòng xem thêm thông tin tại câu hỏi số 2. 

Tôi thích một sản phẩm mà bạn tôi đã mua tại cửa hàng của công ty, nhưng tôi không thể tìm thấy tại cửa hàng. Làm cách nào để tôi có thông tin về sản phẩm này?

Vui lòng gửi thông tin tên sản phẩm, thương hiệu, mã sản phẩm và hình ảnh của sản phẩm qua email customercare@maisonjsc.com, bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ kiểm tra và xác nhận với quý khách nếu sản phẩm còn hàng hay không. Nếu sản phẩm đã hết hàng, quý khách có thể để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách khi có hàng về. 

Tôi thích một sản phẩm trên mạng (facebook và website), làm cách nào để tôi biết được là sản phẩm còn hàng hay không và thông tin cửa hàng gần nhất?

Để tìm kiếm thông tin cửa hàng, vui lòng xem thêm tại mục Thương Hiệu của website tại đây tất cả các địa chỉ đều ở Việt Nam. Để kiểm tra tình trạng của sản phẩm, vui lòng gửi mã sản phẩm và hình ảnh qua địa chỉ customercare@maisonjsc.com, bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ kiểm tra  và thông báo với quý khách kèm thông tin cửa hàng gần nhất. 

Làm sao để tôi nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi của Maison hoặc/và tin tức thời trang?

Để nhận được thông tin các chương trình khuyến mãi của Maison hoặc/và tin tức thời trang, vui lòng đăng ký nhận Thư điện tử tại website của chúng tôi, hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua địa chỉ customercare@maisonjsc.com hoặc điện thoại 1900252538 trong giờ làm việc: từ 9h – 12h và từ 13h – 18h, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Tôi có thể đăng ký nhận Thư điện tử ở đâu?

Vui lòng truy cập website www.maisonjsc.com và click chọn nút “Nhận bản tin” ở cuối mỗi trang. Sau khi đã nhập thông tin theo hướng dẫn, quý khách sẽ nhận được những thông tin thời trang mới nhất cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Tôi không thể mua sản phẩm tôi thích vì tôi ở xa so với cửa hàng. Tôi có thể đặt đơn hàng bằng cách nào? Phương thức thanh toán ra sao?

Vui lòng gửi thông tin mã sản phẩm, hình ảnh, kích cỡ của sản phẩm qua địa chỉ customercare@maisonjsc.com, bộ phận Chăm sóc Khách hàng hoặc Nhân viên Bán hàng sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách nếu đơn đặt hàng của quý khách thành công hay không. Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được thanh toán bằng chuyển khoản. 

Register Member