VN
EN VN
Quay về Thứ Tư 16, Thg6, 2021

THÔNG BÁO TIẾP TỤC ĐÓNG CỬA VĂN PHÒNG QUẬN 1 ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID-19

Chia sẻ

Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến,

Để ngăn chặn sự lây lan và kiểm soát được dịch bệnh Covid-19, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng cửa văn phòng Quận 1 thêm 14 ngày kể từ ngày 15/06/2021 tại địa chỉ L19-07-09, tầng 19, tòa nhà Vincom Đồng Khởi nhằm cam kết tuân thủ đúng công văn số 1931/UBND-VX của UBND Thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/06/2021 về tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện các quy định của chính quyền thành phố và theo dõi sát sao tình hình để cập nhật thông tin đến Quý khách hàng và Quý đối tác qua các kênh thông tin chính thức của Maison.

Trong thời gian hiện tại, đội ngũ Maison vẫn phục vụ các đơn hàng online tại www.maisononline.vn và tư vấn qua hotline 1900 252 538. Nhân viên Maison của chúng tôi vẫn đang làm việc qua email và điện thoại di động trong suốt thời gian này. Quý Khách hàng, Quý đối tác cũng có thể liên hệ với nhân viên công ty Chúng tôi  hoặc gửi thư từ, bưu phẩm về địa chỉ:

+ Văn phòng đại diện Nam Sài Gòn - Công ty Cổ phần Maison Retail Management International

+ Số 189 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM

Lưu ý ghi rõ thông tin người nhận cùng với số điện thoại liên hệ

Chúng tôi xin cảm ơn sự thông cảm và đồng hành của Quý khách trong thời gian này. Hãy luôn tuân thủ quy định phòng dịch bệnh từ cơ quan chức năng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được gặp lại Quý khách khi văn phòng và các cửa hàng trở lại hoạt động bình thường.

Trân trọng.

Register Member