VN
EN VN
Quay về Thứ Năm 16, Thg11, 2017

Pedro khởi động chiến dịch #DoodleOn phòng chống AIDS

Chia sẻ

Những hình vẽ doodle đơn giản và dễ thương trong thế giới tưởng tượng của thời thơ ấu đã được Pedro làm sống lại trong chiến dịch phòng chống Aids - Pedro Fights Aids 2017 #DoodleOn, nhằm mục đích gây quỹ để giúp các trẻ em nhỏ bị ảnh hưởng bởi căn bệnh thế kỷ HIV/AIDs có thể hòa nhập và trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa, để cùng vẽ những nét vẽ doodle vui tươi.

Được yêu thích bởi mọi trẻ em trên thế giới, hình doodle vẽ tay là nơi trí tưởng tượng sáng tạo của các em được bộc lộ một cách kinh ngạc. Nhưng khi căn bệnh thế kỷ quái ác xuất hiện và chi phối phần lớn cuộc sống của những đứa trẻ kém may mắn, khiến cả tuổi thơ và sự kỳ diệu mà tuổi thơ mang đến cho các em dần lụi tàn. Ngay từ khi chào đời, những trẻ em này đã phải mang trên mình gánh nặng bệnh tật, cùng với sự kỳ thị xã hội khó xóa nhòa.   

Từ ngày 28/11/2017, Pedro sẽ giới thiệu dòng sản phẩm phiên bản giới hạn để ủng hộ cho chiến dịch Pedro Fights Aids 2017 #DoodleOn. Với những hình vẽ doodle là nguồn cảm hứng chính, mỗi đôi giày thể thao sẽ sở hữu những hình ảnh doodle dễ thương được thiết kế trên giày, như một cách để đưa bạn trở lại thời thơ ấu, thời mà những đứa trẻ mang trong người căn bệnh thế kỷ có thể đã bỏ lỡ cơ hội tận hưởng sự kỳ diệu mà những nét vẽ nguệch ngoạc mang lại.

Hãy cùng lan tỏa thông điệp này bằng những chia sẻ, động viên trên Instagram cá nhân của bạn cùng với hastag #DoodleOn. Cũng qua hastag này vào ngày 01/12/2017, Pedro sẽ đăng tải thông điệp của riêng mình trên Instagram của thương hiệu.