VN
EN VN
Quay về Thứ Tư 08, Thg5, 2019

PEDRO CHÀO ĐÓN CỬA HÀNG THỨ 15 TẠI VINCOM CENTER TRẦN DUY HƯNG

Chia sẻ

Sự kiện khai trương cửa hàng mới tại Vincom Center Trần Duy Hưng của Pedro diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua, thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ thời trang trong đó có “hot family” Trang Lou và Tùng Sơn.

Mặc dù không hoạt động trong showbiz, gia đình Hotgirl Trang Lou lại sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh những hình ảnh “cực nhắng” mà nàng hot-mom Trang Lou chia sẻ trên trang cá nhân về gia đình mình, gout thời trang “chuẩn không cần chỉnh” của đôi vợ chồng trẻ cũng là yếu tố giúp nàng hotgirl ghi điểm trong lòng giới trẻ.

Thường xuyên diện những bộ cánh cá tính, hai vợ chồng đặc biệt chú ý đến phụ kiện phối cùng để giúp outfit thêm phần nổi bật. Trang Lou chia sẻ cả hai rất tin tưởng và yêu thích các món phụ kiện như giày dép, túi xách Pedro bởi ngoài tính thời trang và bắt trend, các sản phẩm còn rất chất lượng.

Trang Lou và Tùng Sơn vui vẻ thưởng thức cà phê phục vụ tại sự kiện.

Trong không gian trưng bày sang trọng và hiện đại, ngoài các sản phẩm best-seller Pedro còn trình làng BST Mùa hè đến giới mộ điệu Hà thành, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thời trang hết sức tuyệt vời trong thời gian tới.

Địa chỉ cửa hàng Pedro tại đây

Cập nhật thông tin thời trang Pedro tại:

Website: http://www.maisonjsc.com/

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Register Member