VN
EN VN
Quay về Thứ Bảy 04, Thg3, 2017

OLIVIA PALERMO ĐẲNG CẤP CÙNG MAX&Co. TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG MILAN THÁNG 2/2017

Chia sẻ

Đại sứ Phong cách Quốc tế Olivia Palermo và là gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang MAX&Co. đã có mặt tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Milan ngày 23/2 vừa qua trong trang phục cao cấp từ bộ sưu tập mới của nhà mốt Ý.

Olivia Palermo sinh ra tại kinh đô thời trang New York, cô không chỉ là một người mẫu hàng đầu mà còn là nhà tư vấn, stylist và biên tập viên thời trang có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, Palermo thường xuyên được mời cộng tác với các thương hiệu thời trang uy tín và đã nhiều lần được xem là “Ngôi sao của các tuần lễ thời trang”. Cùng với trang blog thời trang và làm đẹp của mình, Olivia Palermo được quốc tế công nhận là một biểu tượng phong cách, mang lại cảm hứng cho mọi phụ nữ dù họ ở lứa tuổi, quốc tịch hay màu da nào.

MAX&Co. là thương hiệu thời trang đương đại của Ý, được thiết kế tinh xảo, gia công điêu luyện và mang tính ứng dụng cao. Trang phục và phụ kiện của thương hiệu sở hữu phong cách thanh lịch, năng động và đầy màu sắc, hướng tới những khách hàng nữ hiện đại, cá tính, dù họ ở bất cứ nơi đâu.

  

Người phụ nữ của MAX&Co. là những cô nàng sang trọng, năng động, sở hữu một ý niệm nghiêm túc về thời trang và luôn tìm thấy niềm vui trong việc ăn mặc. MAX&Co. hiện đã có mặt tại năm châu lục với hơn 400 cửa hàng và website trực tuyến.

Hệ thống cửa hàng MAX&Co. Việt Nam:
+ Tầng M, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Tầng 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, tp. Hồ Chí Minh.
+ Tầng 1, Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Register Member