VN
EN VN
Quay về Thứ Ba 25, Thg9, 2018

Nhảy hết mình cùng Puma trong hoạt động đầu tiên của chiến dịch #DoYou tại Việt Nam

Chia sẻ

Hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chiến dịch #DoYou của Puma đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng tại Saigon Centre vào ngày 15/9 vừa qua.

Theo đó các thành viên khi tham gia chương trình được trải nghiệm vũ điệu Zumba đặc sắc cùng các bạn hướng dẫn và Puma team từ phần vận động nhẹ đến các động tác chuyên sâu.

Điều đặc biệt mà sự kiện này mang lại chính là tạo một sân chơi lành mạnh giúp các thành viên có thể giao lưu và chia sẻ trọn vẹn tinh thần tự do, sống chủ động của chiến dịch #DoYou. Đây được xem là phong trào phổ biến toàn cầu của Puma quốc tế dành riêng cho phái nữ.

Trên nền nhạc sôi động, khách tham dự thỏa thích chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau và check-in tại cửa hàng Puma, Saigon Centre. Nhiều bạn trẻ đã có vô số các bức ảnh lung linh để khoe lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, các thành viên khi tham gia chương trình đều sẽ được góp mặt trong các hình ảnh hoạt động của Puma toàn cầu.

 

Chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên Kim Lý, đại diện hình ảnh của Puma Việt Nam. Đây là một bất ngờ thú vị dành cho hoạt động lần này.

Chiến dịch #DoYou cùng thông điệp “Phụ nữ đẹp phải khỏe, phụ nữ khỏe là phụ nữ đẹp” như một cơ hội giúp phái nữ tự tin thể hiện cá tính bản thân. Chính vì vậy, Puma team Việt Nam hy vọng sẽ mang đến nhiều sân chơi lành mạnh với nội dung chương trình phong phú và đặc sắc hơn dành cho các bạn nữ.

Nếu bạn yêu thích Puma cùng tinh thần của #DoYou thì đừng bỏ lỡ những sự kiện mới lạ và hấp dẫn sắp tới nhé.  Chương trình dự kiến diễn ra trong tháng 11 và tháng 12 lần lượt tại các cửa hàng Puma tại Tp.HCM.

Hệ thống cửa hàng Puma tại Việt Nam:
+ Ô 28, tầng 3, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM.T: (84-28) 3821 0621
+ Ô 10, tầng 2, TTTM Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, Q.10, Tp.HCM. T: (84-28) 7109 9569
+ Ô 39, tầng 1, SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM. T: (84-28) 3771 1066

Cập nhật tin thời trang Maison & nhãn hàng Puma tại :
Website: http://www.maisonjsc.com/
Facebook: www.facebook.com/maisonjsc
Instagram: https://www.instagram.com/pumastreetstyle/

Register Member