VN
EN VN
Quay về Thứ Ba 13, Thg9, 2016

MISSION IMPECCABLE – PHIM ‘BOM TẤN’ THỜI TRANG CỦA TED BAKER

Chia sẻ

Bộ phim điện ảnh lột tả hình ảnh của T.E.D –người đứng đầu bí ẩn của tổ chức cùng tên – đang triển khai kế hoạch với các đặc vụ nhằm mục đích ngăn chặn thảm họa thời trang từ một nhân vật phản diện.

 

Là sự hợp tác thú vị với đạo diễn nổi tiếng Anh Quốc kiêm điều hành sản xuất Guy Ritchie và studio Crow & Owls, Ted Baker đã cho ra đời phim Mission Impeccable (tạm dịch: Nhiệm vụ Hoàn mỹ) hấp dẫn, hé lộ những bí mật ẩn dấu đằng sau bộ sưu tập Thu Đông 2016. Đoạn phim dài ba phút được phát hành chính thức trên toàn thế giới ngày 7/9 vừa qua, và trên trang website Tedbaker.com, website của đối tác độc quyền tại Anh Selfridges.com và website của đối tác độc quyền tại châu Mỹ Nordstrom.com. Ngoài ra, Mission Impeccable cũng được phát trên kênh Youtube của Ted.

Bối cảnh của đoạn phim là các kênh mạng xã hội của Ted đã bi chi phối bởi nhân vật phản diện với mật danh là The Needle, và những thông tin thời trang mật theo đó bị rò rỉ để sử dụng cho một âm mưu thảm họa thời trang. Trong đoạn phim ba phút, người đứng đầu T.E.D của tổ chức bí ẩn đang triển khai kế hoạch với các đặc vụ từ khắp thế giới gồm Weaver, Draper, Lacey và Silke; và điều thú vị là tên các đặc vụ đều được lấy cảm hứng từ những chất liệu may mặc.