VN
EN VN
Quay về Thứ Ba 12, Thg6, 2018

Maison tìm kiếm đối tác phân phối tiềm năng

Chia sẻ

Maison chính thức tìm kiếm những đối tác phân phối trên phạm vi toàn quốc cho 2 thương hiệu đình đám: giày PUMA và dép tông thời trang Havaianas.

Được thành lập bởi tình yêu và niềm đam mê không giới hạn với thời trang, từ năm 2002 cho đến nay, Maison không chỉ là cái tên “mở đường” mà còn là một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất cả nước trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang quốc tế, đẳng cấp vào thị trường Việt Nam. 

Cùng với sự tin tưởng của 25 thương hiệu thời trang quốc tế trung và cao cấp, Maison chính là công ty tiên phong với tên tuổi rộng khắp trong thị trường phân phối và bán lẻ thời trang. Với định hướng không ngừng phát triển và mở rộng, hiện nay Maison đang tìm kiếm những đối tác phân phối cho 2 nhãn hàng đình đám là thương hiệu giày PUMA cùng thương hiệu dép tông thời trang Havaianas.

PUMA

 

 

HAVAIANAS

 

Maison chào đón tất cả các cá nhân, tổ chức có cùng đam mê và có định hướng phát triển trong ngành bán lẻ thời trang trên toàn quốc trở thành đối tác của mình. Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả, Maison luôn có những quyền lợi và chính sách cực kỳ hấp dẫn dành cho đối tác của mình. 

Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới, thì Maison chính là đối tác hoàn hảo của bạn. 

Rất hân hạnh được đồng hành và chào đón quý đối tác đến với ngôi nhà Maison!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 028 3936 9426 – 110 (ext) Ms. Mi Nguyễn

Email : minguyen@maisonjsc.com

Cập nhật tin thời trang Maison tại:
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: www.facebook.com/maisonjsc