VN
EN VN
Quay về Thứ Sáu 12, Thg10, 2018

Không chỉ đẹp, áo khoác Max Mara còn là một biểu tượng của thời trang thế giới

Chia sẻ

Áo khoác Teddy Bear to sụ ấm áp mà vẫn toát ra cái nhìn sang chảnh của Max Mara chính là món đồ mà bất cứ ai cũng khao khát sở hữu.

Giám đốc sáng tạo Ian Griffiths của Max Mara đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và nâng cấp mẫu áo khoác lông Teddy Bear trứ danh mà nhà mốt Ý cho ra đời vào những năm 80 bằng cách sử dụng các chất liệu vải sợi dài sang trọng và cao cấp. Những chiếc áo khoác đầu tiên này được phát triển tại các nhà máy Đức chuyên sản xuất đồ chơi cao cấp cho trẻ em, tuy nhiên Ian Griffiths đã tìm hiểu ra rằng không chỉ chất liệu vải ban đầu không còn nữa, mà các nhà máy này cũng đã đóng cửa và phần lớn bí quyết sản xuất cũng bị mai một.

Nhóm thiết kế đã làm việc với một đối tác cung cấp của Ý để tìm cách tái phát triển công nghệ sản xuất loại lông lạc đà đặc trưng của thương hiệu trên nền vải lụa. Độ bông phồng của chiếc áo khoác là điểm nhấn chủ đạo của thiết kế lông sang trọng, đầy ấn tượng.

“Cứ mỗi vài năm, chúng tôi lại thấy cần phải đem lại cho giới mộ điệu một bộ sưu tập mang tinh thần, giá trị thương hiệu, lịch sử  và nhất là sở hữu vẻ đẹp Max Mara thuần túy”. – Giám đốc Sáng tạo Ian Griffiths bộc bạch.

Thiết kế áo khoác của Max Mara vừa được vinh danh với giải thưởng ‘Best of the Best’ hạng mục Áo Khoác Nữ, bình chọn bởi tạp chí xa xỉ Robb Report.

Mùa Thu Đông 2018 này, bên cạnh các mẫu áo khoác Teddy Bear phong cách cổ điển màu camel lông lạc đà, đen và đỏ, Max Mara còn giới thiệu thêm năm màu mới là hồng, xám, trắng, xanh navy và đốm da báo. Đặc biệt, áo khoác Teddy Bear phiên bản ngắn màu trắng và màu camel cũng được trình làng.

Bất kỳ ai thấy chiếc áo cũng sẽ khó lòng cưỡng lại, để rồi những gì họ khao khát chỉ là được cuộn mình trong thiết kế trứ danh này. Những tên tuổi đã bị ‘Teddy Bear’ mê hoặc phải kể đến là Carine Roitfeld, Kim Kardashian và Rita Ora,…

Biên tập viên thời trang nổi tiếng Carine Roitfeld

‘Thiên thần Victoria’s Secret’ Elsa Hosk

 

Người mẫu Izabel Goulart

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian

Người mẫu, diễn viên Rosie Huntington 

Địa chỉ cửa hàng Max Mara:

25 – 27 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. T: 02437100062.

Cập nhật tin thời trang Max Mara tại:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: https://www.facebook.com/maisonsociety/

Instagram: https://www.instagram.com/maisonsociety.official/

Register Member