VN
EN VN
Quay về Thứ Sáu 03, Thg5, 2019

KAREN MILLEN RA MẮT CỬA HÀNG MỚI TẠI VINCOM CENTER TRẦN DUY HƯNG

Chia sẻ

Mang đậm tinh thần thời trang nước Anh sang trọng và thanh lịch, Karen Millen là thương hiệu được các quý cô hiện đại yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Trong lần thứ 2 ra mắt cửa hàng mới tại Hà Nội, Karen Millen mong muốn được mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng khi trải nghiệm mua sắm các thiết kế của thương hiệu.

Cửa hàng mới của Karen Millen nằm ở vị trí đắc địa tại Vincom Center Trần Duy Hưng với lối thiết kế không gian hiện đại. Đặc biệt, cửa hàng sẽ luôn cập nhật và trưng bày những thiết kế mới nhất từ nhà mốt.

Dễ mặc và có tính ứng dụng cao, dòng sản phẩm thời trang của Karen Millen giúp các quý cô nâng tầm phong cách mỗi ngày.

Tại sự kiện khai trương cửa hàng mới, Karen Millen cũng giới thiệu đến người yêu thời trang Hà thành BST Mùa hè 2019 với các thiết kế đặc sắc và cập nhật xu hướng của làng mốt quốc tế.

Tôn vinh nét nữ tính hiện đại, BST gây ấn tượng với bảng họa tiết mới mẻ, phối màu linh hoạt cùng sự đa dạng về kiểu dáng.

Các thiết kế màu xanh biển kết hợp cùng màu san hô và hồng phấn nổi bật bên cạnh các gam màu tối như xám charcoal và màu kaki.

Với những items mang đậm dư vị ngày hè, các quý cô có thể thoải mái mix&match trang phục tùy theo tâm trạng và sở thích của mình mà vẫn tự tin tỏa sáng.

Hệ thống cửa hàng Karen Millen:

Ô 31-32, Tầng M, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM

Ô 18, Tầng 2, Saigon Center, 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM.

L02-44, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.  

L1-02 Vincom Center Trần Duy Hưng,  119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cập nhật tin thời trang Karen Millen tại:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Register Member