VN
EN VN
Quay về Thứ Sáu 19, Thg8, 2016

Dsquared2 khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ

Dsquared2 thông báo sự hiện diện của cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại cao cấp Saigon Centre, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cửa hàng được khai trương vào tháng 7/2016 trong sự hợp tác với Công ty Cổ phần Maison, một trong những nhà phân phối thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.


Bộ đôi đồng sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Dsquared2, Dean và Dan Caten đã cùng với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nên nội thất của cửa hàng, nhằm đảm bảo tinh thần đặc trưng của Dsquared2 được thể hiện trọn vẹn.

“Chúng tôi xem Việt Nam như một điểm đến tiềm năng ở châu Á sau Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong và Macao. Chúng tôi tự hào khi có mặt tại đây, một thị trường mà ở đó khách hàng luôn quan tâm đến sự phát triển không ngừng của thời trang quốc tế, và chúng tôi tin tưởng rằng cửa hàng này sẽ đại diện cho một chương thời trang mới và tương lai thị trường bán lẻ đầy năng động tại châu Á!”, Dean và Dan Caten chia sẻ.

Nằm trên diện tích rộng 198m2, cửa hàng được thiết kế bao bọc trong không gian trầm ấm, sang trọng và sản phẩm được trưng bày thoáng đãng. Phía bên ngoài là một cửa chính và sáu cửa sổ rộng, trong đó bốn cửa sổ được bày trí bên trong khu mua sắm và hai cửa sổ khác hướng ra mặt tiền đường, tạo nên một bố cục trực quan mạnh mẽ.

Sàn nhà được làm bằng gỗ ceppo cao cấp và đá cẩm thạch; khu vực trang phục nữ được trải thảm len lụa màu xám tro, còn thảm len lụa màu nâu thì được trải tại khu vực trưng bày đồ nam.


Những mảng tường được trang trí với các tấm gỗ Okumè, thân cây trơ trụi và hình ảnh những khu rừng, thể hiện phần nào cái chất Canada đặc trưng của Dean và Dan.


Cửa hàng tập hợp các trang phục mang tính biểu tượng của thương hiệu Dsquared2: bộ sưu tập nam bao gồm những thiết kế cổ điển như suit và tuxedo chất lượng cao, được sản xuất tại Ý; còn bộ sưu tập nữ bao gồm các mẫu đầm cocktail và đầm dạ tiệc.


Dòng phụ kiện và đồ nội y cũng được bày bán tại cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng Dsquared2:
Tầng 1, Ô 11-12, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.