VN
EN VN
Quay về Thứ Hai 11, Thg9, 2017

Dorothy Perkins kỷ niệm 2 năm thương hiệu có mặt tại Việt Nam

Chia sẻ

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tại Saigon Centre với nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn.

Hai năm trước vào ngày 15/09/2015, thương hiệu cao cấp Anh Quốc Dorothy Perkins đã đánh dấu cột mốc đầu tiên của mình tại thị trường thời trang Việt Nam với cửa hàng flagship được đặt tại trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7 và nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của giới mộ điệu. Chỉ trong một năm sau đó, Dorothy Perkins tiếp tục chiều lòng người yêu thời trang khi mở rộng quy mô với cửa hàng thứ hai ở trung tâm thương mại Saigon Centre sầm uất, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh thuộc BST Thu Đông 2017 Dorothy Perkins

Đối tượng khách hàng ở thị trường Việt Nam mà Dorothy Perkins hướng đến là những phụ nữ ở độ tuổi từ 25-40 tuổi, không giới hạn ngành nghề, cho dù họ làm việc ở chốn văn phòng hay quản lý gia đình, miễn là họ sở hữu lối sống năng động, hiện đại và có nhu cầu ướm lên người những thiết kế trang phục sành điệu với mức giá hợp lý. Không dừng lại ở đó, bắt đầu từ bộ sưu tập thu đông 2017, Dorothy Perkins Việt Nam còn áp dụng chính sách giá mới, cởi mở và cạnh tranh hơn, nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với thời trang quốc tế và các xu hướng hiện hành.   

Hình ảnh thuộc BST Thu Đông 2017 Dorothy Perkins

Sự kiện kỷ niệm 2 năm Dorothy Perkins tại Việt Nam được diễn ra vào ngày 15/09/2017 tại cửa hàng Dorothy Perkins, ô 11, tầng 3, TTTM Saigon Centre, với nhiều trải nghiệm thú vị dành riêng cho khách mời. Khách tham gia sự kiện sẽ có cơ hội sở hữu VIP card giảm giá 10%  trong vòng một năm khi mua 03 sản phẩm trở lên duy nhất trong ngày 15/09. Đặc biệt hơn, với hóa đơn bất kỳ từ 2,000,000đ khách sẽ được nhận ngay ví Dorothy Perkins sành điệu chỉ tại sự kiện.

Cập nhật thông tin thời trang Dorothy Perkins tại:
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: @DorothyPerkinsVN
Instagram: @dorothyperkins_vn

 

Register Member