VN
EN VN
Quay về Thứ Ba 19, Thg9, 2017

Dorothy Perkins chơi sang khi tặng mỗi khách mời sự kiện chiếc ví cả triệu đồng vô cùng xinh đẹp

Chia sẻ

Dorothy Perkins không chỉ chiêu đãi khách mời“no mắt” với bộ sưu tập thu đông tuyệt đẹp mà còn tặng hẳn mỗi khách mời tới sự kiện chiếc ví cao cấp cùng thẻ gym hạng sang.

Không chỉ ra mắt bộ sưu tập mới ấn tượng, Dorothy Perkins còn mang đến sự kiện kỷ niệm 2 năm Dorothy Perkins ở Việt Nam, được diễn ra vào ngày 15/09/2017 tại cửa hàng Dorothy Perkins, ô 11, tầng 3, trung tâm thương mại Saigon Centre, với nhiều trải nghiệm đẳng cấp VIP dành riêng cho khách mời.

Khách tham gia sự kiện đã có dịp giao lưu cùng Yumi Dương và Primmy Trương, được tư vấn phong cách thời trang Thu Đông 2017 và sở hữu thẻ VIP Dorothy Perkins.

Yumi xuất hiện rạng rỡ trong trang phục Dorothy Perkins

Primmy Trương cho biết cô là 1 tín đồ của Dorothy Perkins

Event còn có sự tham gia của Á Hậu Lương Thái Trân

Hoành tráng hơn, khách có thiệp mời được nhận ngay 1 túi xách xinh xắn, thẻ tập gym cao cấp và rút thăm trúng nhiều quà tặng may mắn.

Hình ảnh trao giải khách hàng thắng giải nhất là 1 voucher mua sắm DP 2,000,000VND và 1 pack nghỉ dưỡng tại resort Oceanami 4 ngày 3 đêm.

Nhân sự kiện sinh nhật này, hãng cũng tung ra bộ sưu tập mới với chính sách giá được điều chỉnh rất hấp dẫn với giới mộ điệu.

Màu đỏ được biết đến như là màu sắc chủ đạo của mọi mùa cuối  năm, và Dorothy Perkins cũng không phải là ngoại lệ khi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2017 với các sắc độ từ đỏ tía, đỏ đô, đỏ tươi,… trên những thiết kế ngập tràn sự nữ tính.

 

 

Bảng họa tiết in hoa bắt mắt cũng là chìa khóa cho mùa thu đông khi được phát triển trên các trang phục tối màu. Váy, chân váy vạt đắp chéo được thiết kế với phom dáng đang là xu hướng đương thời, cùng với áo len mỏng và bốt cá tính, tất cả hứa hẹn mang đến phong cách cuối năm đẹp không thể cưỡng cho các Eva hiện đại. 

 

Địa chỉ cửa hàng Dorothy Perkins Việt Nam:
Tầng 3, ô 11, SAIGON CENTRE, 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM
Tầng trệt, ô 39, SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM

Cập nhật thông tin thời trang Dorothy Perkins tại:
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: @DorothyPerkinsVN
Instagram: @dorothyperkins_vn

 

Register Member