VN
EN VN
Quay về Thứ Hai 08, Thg7, 2019

Charles & Keith SALE LỚN đợt cuối hè này, giảm trên giá đã giảm chỉ từ 350K

Chia sẻ

Tận hưởng đợt sale lớn nhất năm giảm lên đến 50% trên giá đã giảm, các mẫu hàng Xuân Hè của Charles & Keith đa dạng với giá chỉ từ 350,000 và “lên kệ” liên tục tại tất cả các cửa hàng từ ngày 4/7 đến 14/7.

Sức nóng của chương trình ưu đãi mùa hè của Charles & Keith vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày 4/7 vừa qua, thương hiệu tiếp tục giảm thêm trên giá đã sale đồng thời “châm” không ngừng hàng ngàn sản phẩm.

Khách hàng chờ hàng dài để thanh toán sau khi đã mua sắm thỏa thích các món phụ kiện thời trang sành điệu từ Singapore.

 Nhiều hotgirls hào hứng check-in tại cửa hàng sau khi tậu được món đồ ưu thích với giá giảm cực hời.

Charles & Keith là thương hiệu phụ kiện từ Singapore hướng đến phong cách hiện đại và thời thượng. Bên cạnh chất lượng và mức giá phải chăng, Charles & Keith còn thu hút được nhiều fan hâm mộ tại thị trường châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng bởi sự cập nhật liên tục các xu hướng mới nhất của làng thời trang quốc tế.

Chương trình sale cuối mùa của Charles & Keith là cơ hội để bạn sở hữu các sản phẩm thời trang chất lượng với mức giá chỉ từ 350,000. Bên cạnh mức giá giảm “chạm nóc”, lượng hàng được “lên kệ” liên tục tại tất cả các cửa hàng cùng nụ cười thân thiện của nhân viên là điều khiến nhiều khách hàng hài lòng dù phải xếp hàng dài chờ đợi.

Tham khảo một số item HOT được sale trong chương trình mùa này:

Đây là đợt sale lớn cuối cùng trong hè này và đến ngày 14/7 là kết thúc, nhanh chân đến ngay cửa hàng Charles & Keith gần bạn nhất để tận hưởng trải nghiệm shopping loạt phụ kiện thời trang chỉ từ 350,000  nàng nhé.

Hệ thống cửa hàng Charles & Keith tại đây . Hotline: 1900252538

Cập nhật tin thời trang Charles & Keith tại:

Website: www.maisonjsc.com/brands/charles-and-keith/

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Register Member