VN
EN VN
Quay về Thứ Bảy 04, Thg6, 2016

BST XUÂN 2016 CỦA CHARLES & KEITH

by Mi Huỳnh Chia sẻ


BST XUÂN 2016 là sự khởi đầu táo bạo cho năm mới khi đưa các yếu tố vui nhộn kết hợp với những điểm đặc trưng của phong cách tối giản. Vẻ đẹp hoài niệm mang tính đương đại góp phần làm sống lại những cảm xúc của những giai đoạn kinh điển thập niên bảy mươi vốn đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách thời trang hiện đại.


BST khởi đầu với cảm hứng retro hoài niệm và kết thúc bởi sự phối hợp đầy ngẫu hứng giữa vẻ đẹp sắc sảo và sự ngọt ngào nữ tính. Ta có thể bắt gặp trong BST ảnh hưởng của phong cách cổ điển được kết hợp khéo léo với phong cách thể thao đường phố trẻ trung; trong khi đó những nét đẹp truyền thống đặc trưng của vùng đất phương đông lại được hòa quyện tinh tế trên những form dáng thiết kế hết sức hiện đại.





Những đôi sandal đế xuồng, những đôi giày cao gót, và những chiếc túi đeo lưng nhỏ gọn được biến tấu lại với kiểu trang trí diềm xếp đăng ten xinh xắn, trong khi đó chất liệu và những đường gấp kiểu origami làm toát lên phong cách vừa khỏe khoắn vừa giản dị của vẻ đẹp Á Đông thể hiện qua những đôi dép đính nơ, những đôi sandal quai đan chéo, những chi tiết thắt nút cá tính trên những chiếc clutch điệu đà.


Âm hưởng của thập niên 70 được hòa quyện khéo léo với những đường nét thiết kế hiện đại, sử dụng vẻ đẹp vintage làm điểm nhấn trên những đôi giày loafer kiểu mule không quai hậu, những đôi guốc chi tiết khóa cài, những chiếc túi dây rút khổ lớn, và những chiếc ví trang trí ổ khóa xinh xắn trong gam màu nâu camel, màu nâu cát và màu hồng phấn nhạt.


Một chút tinh nghịch đưa ta trở lại với những kỷ niệm thời thơ ấu: những icon emotion từ những video game xưa cũ mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho những chiếc túi đeo chéo, những chiếc túi hộp cầm tay, những đôi sandal platform màu sắc sống động, những đôi giày tennis bằng ren và những đôi giày mềm thể thao icon mặt cười ngộ nghĩnh.


Khám phá vẻ đẹp duyên dáng vừa tinh tế vừa nữ tính của những nghệ sỹ nhào lộn và nghệ sĩ múa ba lê, BST mang lại vẻ năng động cho những đôi giày khiêu vũ đế trung, những đôi giày đế xuồng cắt cúp góc cạnh, những đôi giày cao gót stiletto quai chéo cao cổ; tất cả được thể hiện trong sự tương phản của màu nude và màu hồng, màu xanh hải quân và màu đỏ burgundy….


Bên cạnh đó, những đôi giày mary jane đính đá, những đôi giày đế xuồng cắt cúp góc cạnh, những đôi giày pump cao cổ cũng khiến BST thêm phần nữ tính khi kết hợp với những chiếc túi tote lớn phong cách cổ điển cũng như vòng tay trang trí chi tiết kim loại trong gam màu beige, màu kem và màu đỏ rượu.