VN
EN VN
Quay về Thứ Tư 02, Thg6, 2021

THÔNG BÁO TẠM ĐÓNG CỬA VĂN PHÒNG QUẬN 1 ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID-19

Chia sẻ

Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến,

Theo thông báo số 5905/TB-UBND của UBND Phường Bến Nghé ngày 31/05/2021, UBND yêu cầu Tòa nhà Vincom Đồng khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM tạm ngưng hoạt động do một ca nghi nhiễm Covid-19 làm việc tại đây. Tối ngày 31/05/2021, Vincom Đồng Khởi đã tiến hành xịt khử khuẩn toàn bộ khuôn viên tòa nhà. Do đó, chấp hành yêu cầu của UBND, Công ty CP Maison Retail Management International (Chúng tôi) tạm thời đóng cửa văn phòng Quận 1 từ ngày 31/05/2021 tại địa chỉ L19-07-09, tầng 19, tòa nhà Vincom Đồng Khởi dự kiến đến hết ngày 13/06/2021.

Từ khi dịch bệnh bùng phát tới nay, Chúng tôi đã nhanh chóng thành lập Ban Phòng chống dịch bệnh, lập tức lên kế hoạch cho mục tiêu kép vừa vận hành kinh doanh hiệu quả vừa kiểm soát rủi ro trên quy mô toàn Công ty, đồng thời đảm bảo an toàn cho Quý Khách hàng và Quý Đối tác. Chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp như:

- Trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay sát khuẩn, cung cấp khẩu trang cho nhân viên, triển khai việc khử trùng toàn bộ văn phòng.

- Thông báo và giám sát nhân viên tuân thủ quy tắc 5K, yêu cầu nhân viên khai báo y tế và giám sát lịch trình đi lại của nhân viên. 

- Khuyến khích Khách hàng và Đối tác giao dịch bằng hình thức trực tuyến.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện các quy định của chính quyền thành phố và theo dõi sát sao tình hình để cập nhật thông tin đến Quý khách hàng và Quý đối tác qua các kênh thông tin chính thức của Maison.

Trong thời gian hiện tại, đội ngũ Maison vẫn phục vụ các đơn hàng online tại www.maisononline.vn và tư vấn qua hotline 1900 252 538. Nhân viên Maison của chúng tôi vẫn đang làm việc qua email và điện thoại di động trong suốt thời gian này. Quý Khách hàng, Quý đối tác cũng có thể liên hệ với nhân viên công ty Chúng tôi  hoặc gửi thư từ, bưu phẩm về địa chỉ:

- Văn phòng đại diện Nam Sài Gòn - Công ty Cổ phần Maison Retail Management International

- Số 189 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM

Lưu ý ghi rõ thông tin người nhận cùng với số điện thoại liên hệ

Chúng tôi xin cảm ơn sự thông cảm và đồng hành của Quý khách trong thời gian này. Chúc Quý khách và gia đình nhiều sức khỏe. Hãy luôn tuân thủ quy định 5K để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được gặp lại Quý khách khi văn phòng và các cửa hàng trở lại hoạt động bình thường.

Trân trọng.

Register Member