VN
EN VN
Quay về

Truyền thống không ngừng sáng tạo trong suốt hơn 60 năm qua của Max Mara Group, cũng như niềm đam mê và quyết tâm của nhà sáng lập Achille Maramotti đã được truyền lại, đón  nhận và duy trì một cách hoàn hảo bởi các lớp thế hệ lãnh đạo giàu kinh nghiệm của tập đoàn. Các thiết kế của Max Mara được dành riêng cho những người phụ nữ sang trọng và quyến rũ, những người ưa thích tìm đến vẻ đẹp tinh tế nhưng năng động và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày. Người phụ nữ hiện đại sở hữu nét đẹp tinh chuẩn, phù hợp với xu hướng và mọi dịp sự kiện trong cuộc sống thành thị tân thời. Truyền thống may mặc, chất liệu vải cao cấp và chú trọng vào tiểu tiết, thể nghiệm sáng tạo, thời thượng và đẳng cấp: đây là những nét nhận biết rất riêng của phong cách Max Mara. Max Mara thường xuyên giới thiệu bộ sưu tập mới của thương hiệu tại sàn diễn thời trang Milano Moda Donna hai lần mỗi năm.

Bản đồ cửa hàng

Cửa hàng
  • 1

    25 - 27 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    T: (84-4) 37100062
    E: CustomerServices@maisonjsc.com

Max Mara Tin tức

Thứ Năm 01, Thg12, 2016

MaxMara – End of Season Sale

Nhân dịp End Season Sale 2016, nhãn hàng thời trang Ý – Max Mara trân trọng mời quý khách hàng đến cửa hàng chúng tôi để đón nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, lên tới 50%.

Thứ Năm 18, Thg8, 2016

MAX MARA – SPRING SUMMER 2016 SALE UP TO 50%

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ thương hiệu thời trang Ý Max Mara.

Thứ Bảy 04, Thg6, 2016

Đại sứ quán Ý cùng sao Vbiz chào đón thương hiệu Max Mara ra mắt tại Hà Nội

Sự kiện thương hiệu thời trang Max Mara đình đám của Ý được đưa về Việt Nam đã gây chú ý không chỉ trong giới giải trí, mà Đại sứ quán và các doanh nhân cũng không thể làm ngơ.