VN
EN VN
Quay về

Được tôn sùng như một người phụ nữ thanh lịch nhất trong giới thời trang quốc tế, Carolina Herrera đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang nữ đầu tiên vào năm 1981 tại New York, tiếp theo đó là sự ra đời của công ty Carolina Herrera – ngôi nhà của sự quyến rũ và những cá tính tuyệt vời, cái nôi của thời trang sang trọng và độc đáo, tinh tế và thanh lịch trên bản đồ thời trang thế giới. Xem đó là kim chỉ nan dẫn lối, Carolina Herrera đã lan tỏa kiến thức của mình để phản ánh nhu cầu thời trang và lối sống của thế kỷ 20. Đây là khởi đầu của con đường dẫn đến sự thành công, danh tiếng và các giải thưởng. Năm 2001, Carolina Herrera cho ra mắt dòng sản phẩm mới với thương hiệu CH Carolina Herrera, bao gồm trang phục nữ giới sang trọng và thời trang nam giới có tính ứng dụng, thời trang trẻ em và phụ kiện độc đáo. CH Carolina Herrera là thương hiệu đại diện cho phong cách sống thời thượng của cả nam và nữ, và bắt trọn tinh thần thanh lịch, khác biệt trong phong cách đặc trưng của Carolina Herrera. Hiện tại thương hiệu sở hữu 129 cửa hàng street-store và hơn 220 cửa hàng trong Trung tâm Thương mại tại châu Âu, châu Phi, Trung Đông và Mỹ.

Tham quan website: http://www.carolinaherrera.com/

Bản đồ cửa hàng

Cửa hàng
  • 1

    L1 – 10 , Tầng 1 , Saigon Centre , 65 Lê Lợi , Phường Bến Nghé , Quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh
    T: (84 8) 3821 0390
    E: CustomerServices@maisonjsc.com

Carolina Herrera Tin tức

Thứ Năm 01, Thg12, 2016

CH CAROLINA HERRERA – END SEASON SALE - UP TO 50%

Từ ngày 01 tháng 12 năm2016, hãy cùng cùng thương hiệu thời trang CH Carolina Herrera trải nghiệm mua sắm và nhận ngay mức ưu đãi lên tới 50% OFF dành cho bộ sưu tập Ready To Wear.

Thứ Sáu 11, Thg11, 2016

Carolina Herrera - Quý bà thêu dệt mỹ cảm

Thời thơ ấu chìm đắm trong những bộ cánh tuyệt mỹ từ các nhà mốt hàng đầu thế giới đã vun đắp cho nhà thiết kế Carolina Herrera một cảm quan thời trang vương giả. Tư duy thẩm mỹ vượt bậc được di truyền từ mẹ và bà lại gọt giũa cảm quan ấy thêm phần sắc bén và tinh tế hơn. Với tính cách thanh tao chảy trong huyết quản, Carolina Herrera đã viết nên một huyền sử về tài nữ xuất thân từ Venezuela.

Thứ Tư 14, Thg9, 2016

CAROLINA HERRERA – KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG FLAGSHIP ĐẦU TIÊN

Tận hưởng không gian mua sắm sang trọng bậc nhất thành phố tại Saigon Centre, ngày 16/9/2016.

Thứ Năm 28, Thg7, 2016

CH Carolina Herrera giới thiệu BST Thu Đông 2016 đầu tiên tại Việt Nam

Bộ sưu tập với dòng trang phục dành cho phái nữ sang trọng và dòng thời trang nam có tính ứng dụng cao cùng phụ kiện độc đáo là đại diện cho phong cách sống nhẹ nhàng, thời thượng.