VN
EN VN
Quay về Thứ Sáu 05, Thg1, 2018

12 tuyệt tác hội họa sẽ khiến bạn yêu thêm mùa trở gió

Chia sẻ

Bạn đã sẵn sàng chiêm ngưỡng những tác phẩm hội họa tuyệt đẹp với chủ đề ngày lạnh?

Tất cả chúng ta đều thay đổi một số thói quen trong nhà mỗi khi bước sang mùa mới, chẳng hạn như thay thế chăn mỏng cho bằng một chiếc mềm dày hơn, bỏ việc chạy bộ ngoài trời  và sử dụng máy tập trong nhà, hoặc nấu những món ăn ấm áp cho mùa đông. Mặc dù mùa đông là khoảng thời gian bạn dành nhiều thời gian ở trong nhà hơn, nhưng thực tế đó không phải là lý do tiêu chuẩn để thực hiện một số thay đổi cho ngôi nhà của bạn.

Một ý tưởng dành cho bạn: Tại sao không treo một tác phẩm nghệ thuật đáng yêu trong nhà để bạn có thể tận hưởng hương vị mùa đông tuyệt vời hơn vào cuối năm nay? Nó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ để gợi lại cho bạn những điều đẹp nhất trong mùa này trong những ngày xám xịt và u ám. Vì ít nhất bạn cũng từng một lần có tâm trạng buồn bã, chán chường vào mùa đông ảm đạm, phải không? 

Dưới đây là 12 tác phẩm hội họa xuất sắc và phô diễn những khía cạnh khác nhau của mùa đông, từ bức ảnh tuyết rơi trong rừng cho đến tranh trừu tượng với những gam màu palette đặc trưng của mùa đông.


“Ivy” – Parima Studio


“Helen Keller III” - Rebecca Chaperon


“Mưa nhỏ giọt trên cửa sổ” - Shannon Paras


“Ombre V1”
 


“Rừng thông trong tuyết” - Ansel Adams


“Mùa đông trừu tượng”


“Sóng cồn” - Denise Wong


“Cú đêm trên vàng” - Cat Coquillette
 


“Những đốm sáng vàng diệu kỳ” - Nature Magick


“Người phụ nữ bên hồ hồng” - Rebecca Chaperon


“Vô đề” - Franz Klein


“Ba chị em cây thông” - Nature Magick