VN
EN VN
Quay về Thứ Hai 11, Thg6, 2018

Sắc màu hoài niệm trong bộ sưu tập Resort 2019 Max Mara

Chia sẻ

Cứ mỗi mùa fashion week bắt đầu, giới mộ điệu lại được dịp nuông chiều thị giác của mình khi Max Mara tung dòng trang phục đẳng cấp mới.

Trong khi các thương hiệu thời trang cao cấp đang lựa chọn điểm đến cho show diễn ra mắt bộ sưu tập resort thường niên (những thiết kế resort thường nhắm đến mục đích đi du lịch, nghỉ dưỡng), thì Max Mara lại chọn quê hương của mình là Reggio Emilia – một thành phố phía bắc nước Ý – làm nơi giới thiệu các thiết kế mới.

 

Reggio Emilia là nơi đặt trụ sở đầu tiên của nhà mốt Ý lừng danh, bộ sưu tập Resort 2019 Max Mara lấy cảm hứng từ bảo tàng Collezione Maramotti – nơi trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật đương đại của nhà sáng lập thương hiệu, ông Achille Maramotti. Như một lẽ tự nhiên, show diễn của Max Mara diễn ra trong không gian đầy tính nghệ thuật của Maramotti trở thành một bản hòa ca tuyệt đẹp.

 

Các bảng màu đơn sắc trắng, đen và tím đinh hương, hồng đào, xanh nhạt, xanh băng được ứng dụng đầy tinh tế trên các thiết kế sang trọng, đầy thần thái và đậm chất Max Mara cổ điển. Áo khoác, túi xách khổ to, vòng tay đính lông, áo len và quần tây ống rộng…, tất cả đều được may đo tinh tế, phom dáng buông rũ thoải mái, hứa hẹn mang đến làn gió mới trong kỳ nghỉ sắp tới của các quý cô thời thượng. 

 

Địa chỉ cửa hàng Max Mara:
25 – 27 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. T: 02437100062.

Cập nhật tin thời trang Max Mara tại:
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: www.facebook.com/maisonjsc