VN
EN VN
Quay về Thứ Sáu 05, Thg7, 2019

Năm 2020 – Một cuộc triển lãm mang tính lịch lịch sử của thương hiệu giày trứ danh Christian Louboutin sẽ diễn ra tại Paris

Chia sẻ

Những đôi giày đế đỏ mà bạn chưa từng thấy trước đây sẽ được trưng bày bên cạnh các kiệt tác kinh điển mang tính biểu tượng.

Vào tháng 2 năm 2020, một triển lãm mang tính lịch sử của Christian Louboutin sẽ diễn ra ở Bảo tàng Palais de la Porte Dorée, Paris.  Sự kiện đặc biệt này là cơ hội để những nhà nghiên cứu thời trang và các tín đồ tôn sùng các tuyệt phẩm đế đỏ cùng nhìn lại một thời đại huy hoàng của đế chế mà Christian Louboutin gây dựng.

Buổi triển lãm trình làng một loạt các tác phẩm nghệ thuật của Louboutin, ước tính hơn 15.000 đôi giày và giày bốt. Trong số đó, một số thiết kế nằm trong bộ sưu tập cá nhân của ông và chắc chắn đây sẽ là lần đầu tiên giới mộ điệu thời trang được chiêm ngưỡng chúng.

Từ sự cộng tác tuyệt vời của Louboutin cùng các bên liên quan, buổi triển lãm hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn các khách tham dự. Không gian được đầu tư hoành tráng và hoa lệ, các ô kính xung quanh làm từ kính vạn hoa, một chiếc kiệu Sevillian màu bạc và rất nhiều nội thất trang trí có một không hai khác.

Bên cạnh những đôi giày đế đỏ trứ danh, các nguồn tài liệu truyền cảm hứng cho BST của Louboutin cũng sẽ được trưng bày tại buổi triển lãm. Thêm vào đó, rất nhiều nhà thiết kế mà Louboutin đặc biệt yêu thích đã kết hợp cùng ông để cho ra đời các kiệt tác kinh điển như Giám đốc David Lynch, NTK Whitaker Malem, biên đạo múa Blanca Li cùng các nghệ sĩ Lisa Reihana và Imran Qureshi.

Cái “bắt tay” cùng các nhà thiết kế này chính là chìa khóa dẫn đến thành công của Louboutin bởi ông liên tục cho ra mắt hàng trăm thiết kế mới mỗi năm mà vẫn giữ vững sức sáng tạo đỉnh cao. Louboutin chia sẻ: “ Bất kể chỗ nào tôi tới, tôi cũng có thể nhìn thấy khu vườn hoặc một viện bảo tàng, nhà thờ, buổi concert, một vài mảnh ghép của các công trình kiến trúc. Tôi thường duy trì cảm hứng bằng việc luôn luôn cởi mở đầu óc và tôi thích đến những nơi mà những người khác sẽ không đến.”

Buổi triển lãm sẽ được tổ chức từ 25 tháng 2 đến 28 tháng 7 năm 2020 tại Bảo tàng Palais de la Porte Dorée. Olivier Gabet, Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật trang trí đang phụ trách chuẩn bị cho sự kiện này.