VN
EN VN
Quay về Thứ Tư 29, Thg8, 2018

Kỷ niệm 10 năm bộ sưu tập áo khoác Max Mara The Cube

Chia sẻ

Thế mạnh của Max Mara không chỉ có các thiết kế quần áo thanh lịch, mà những mẫu áo khoác phao cũng được lùng mua trong suốt 10 năm qua.

Max Mara The Cube là dòng áo khoác được tập đoàn thời trang Max Mara Group tập trung nghiên cứu và đổi mới với vẻ ngoài cùng tính năng vượt trội, tạo nên một lối tiếp cận thời trang đương đại kiểu mới, sáng tạo không chỉ về thiết kế mà còn về kỹ thuật và sự tinh xảo trong may đo.

Max Mara The Cube được xem là một dự án thời trang mang tính biểu tượng ngay từ khi ra mắt sản phẩm áo khoác và phụ kiện vào năm 2008, mà trong đó, áo khoác phao là sản phẩm chính. Các chất liệu vải độc quyền được ra đời sở hữu những thành phần chuyên biệt, đặc tính nổi bật và thiết kế sáng tạo cùng loạt phụ kiện đa dạng, tất cả chỉ để phục vụ riêng cho bộ sưu tập Max Mara The Cube sang trọng, độc đáo, có tính ứng dụng cao và một bản sắc không lẫn vào đâu được. Đi kèm mỗi sản phẩm là bao bì hình hộp thú vị với dòng chữ “The Cube” nổi tiếng.

Thuộc khuôn khổ cuộc triển lãm ‘Thời trang và Công nghệ’, áo khoác Max Mara The Cube đã được trưng bày tại Bảo tàng Berlin và tại Học viện Công nghệ Thời trang (FIT) ở New York như là một mẫu vật có giá trị lịch sử, xứng đáng được tôn vinh.

Max Mara The Cube là một kết hợp hoàn hảo của sáng tạo, sự phát triển công nghiệp hóa và trải nghiệm.

Địa chỉ cửa hàng Max Mara:
25 – 27 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. T: 02437100062.

Cập nhật tin thời trang Max Mara tại:
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: www.facebook.com/maisonjsc