VN
EN VN
Quay về Thứ Hai 09, Thg7, 2018

Coach giới thiệu đại sứ thương hiệu mới Kiko Mizuhara

Chia sẻ

Nàng thơ xứ Anh Đào chính là gương mặt tiếp theo lọt vào mắt xanh của thương hiệu thời trang Mỹ.

Nổi tiếng thế giới là một thương hiệu thời trang xa xỉ hiện đại, chuyên về các sản phẩm da, thời trang và phụ kiện, Coach chính thức thông báo hợp tác với diễn viên kiêm người mẫu Kiko Mizuhara bằng sự ra mắt của mẫu túi xách phiên bản giới hạn được chính nữ ngôi sao thiết kế.

Kiko cũng sẽ hợp tác với thương hiệu trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả dự án túi xách đặc biệt cùng Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers của Coach. Kiko Mizuhara cũng sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mùa Thu 2018 toàn cầu của thương hiệu.

 

“Tôi rất hào hứng khi là một phần của gia đình Coach”, Mizuhara chia sẻ. “Tôi yêu tinh thần lạc quan, vui tươi của thương hiệu và không thể chờ đến ngày người hâm mộ của mình tiếp cận Coach thông qua bộ sưu tập hợp tác giữa chúng tôi”.

Nhằm chào mừng sự kiện này, Coach và Mizuhara đã cùng giới thiệu mẫu túi xách Signature Charlie phiên bản giới hạn được lên ý tưởng bởi Mizuhara bằng việc sử dụng các phụ kiện Coach Create. Lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ, Mizuhara đã kết hợp các chi tiết hoa hồng màu sắc và các loại đá quý đặt xung quanh phụ kiện hình mặt trăng. Phiên bản túi xách Kiko thuộc bộ sưu tập Charlie Carryall in Signature sẽ chính thức có mặt tại cửa hàng trong thời gian tới.

Địa chỉ cửa hàng Coach:
Ô 10, tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, Tp.HCM

Cập nhật tin thời trang Coach tại:
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: www.facebook.com/maisonjsc