VN
EN VN

Blog văn hóa

Văn hóa Thứ Hai 27, Thg3, 2017

Khi bikini mang đậm dấu ấn nhà Disney

Khi cả thế giới đang phát sốt vì Beauty and The Beast thì một số “nàng công chúa” đã cho ra mắt những thiết kế bikini ấn tượng lấy cảm hứng từ nhà Disney. Chắc chắn, đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè sắp tới.

Xem thêm

Văn hóa Thứ Sáu 24, Thg3, 2017

9 điều bạn phải thực hiện để có kỳ nghỉ hè đỉnh nhất

Những kỳ nghỉ hè đang đến rất gần, chắc chắn bạn đã có những dự định cho chuyến du lịch để thoát khỏi cuộc sống thực tế và những trách nhiệm. Dưới đây là những điều mọi cô gái cần để có một kỳ nghỉ đáng nhớ nhất:

Xem thêm

Văn hóa Thứ Tư 22, Thg3, 2017

Những cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới

Không sang trọng, lộng lẫy như hoa hồng hay hoa lan, tulip mang trong mình nét đẹp dịu dàng và duyên dáng. Hoa tulip đẹp nhất vào mùa xuân khi tiết trời ấm áp. Chúng nở rộ với nhiều màu sắc xinh đẹp như dải màu cầu vồng.

Xem thêm

Văn hóa Thứ Hai 20, Thg3, 2017

Thụy Điển – Quốc gia lý tưởng nhất dành cho phụ nữ

Bạn có đủ can đảm để đến một nơi nào đó thật xa trong bốn năm sắp tới? Thụy Điển là gợi ý lý tưởng dành cho bạn khi được bình chọn là quốc gia tốt nhất dành cho phụ nữ năm 2017

Xem thêm

Văn hóa Thứ Sáu 17, Thg3, 2017

Những gợi ý tuyệt vời cho phòng ngủ mang phong cách tối giản

Đối với nhiều người, phòng ngủ phải có không gian rộng rãi, được trang trí thật nhiều tranh vẽ và nội thật. Ngược lại, một số chỉ cần phòng ngủ mình là nơi sạch sẽ, ấm áp và giúp họ cảm thấy yên bình, có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm