VN
EN VN

BLOG THỜI TRANG

Cùng lạc vào thế giới riêng của thời trang với Maison Fashion Blog - nơi chia sẻ những style guide cực chất, tip làm đẹp, và các bộ cánh cuốn hút, khơi gợi cảm hứng thời trang trong bạn.

THỜI TRANG Thứ Hai 27, Thg3, 2017

Topshop x Man Repeller: Vũ điệu của những chiếc quần Jeans

Topshop đã có sự kết hợp với các thành viên của Man Repeller để giới thiệu nhiều hình ảnh cá tính khác nhau cho chiếc quần jeans. Vơi mục đích mang đến cảm giác thoải mái, Man Repeller đã làm sống động các thiết kế denim này với những điệu nhảy khỏe khoắn, đầy tự tin.

Xem thêm

Văn hóa Thứ Hai 27, Thg3, 2017

Khi bikini mang đậm dấu ấn nhà Disney

Khi cả thế giới đang phát sốt vì Beauty and The Beast thì một số “nàng công chúa” đã cho ra mắt những thiết kế bikini ấn tượng lấy cảm hứng từ nhà Disney. Chắc chắn, đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè sắp tới.

Xem thêm

Làm đẹp Thứ Hai 27, Thg3, 2017

Nguồn cảm hứng hình thành từ các nàng công chúa

Chắc hẳn, sau khi xem bộ phim mới ra lò Beauty and The Beast, nhiều khán giả nữ sẽ có ước muốn trở thành một “nàng công chúa”. Một số cảm hứng dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn khát này.

Xem thêm

THỜI TRANG Thứ Sáu 24, Thg3, 2017

Chinh phục vóc dáng cùng Ted

Không bao giờ là quá trễ để hoàn thành ước uốn sở hữu một dáng hình khỏe khoắn và gọn gàng. Với mục đích tăng thêm sự hưng phấn cho các bài tập, Ted Baker cho ra đời dòng sản phẩm thể thao giúp bạn vẫn trở thành một cô nàng thời thượng tại chính phòng gym. Bên cạnh đó, Ted còn giới thiệu ba cô nàng sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn sẵn sàng để thực hiện mục tiêu phía trước.

Xem thêm

Văn hóa Thứ Sáu 24, Thg3, 2017

9 điều bạn phải thực hiện để có kỳ nghỉ hè đỉnh nhất

Những kỳ nghỉ hè đang đến rất gần, chắc chắn bạn đã có những dự định cho chuyến du lịch để thoát khỏi cuộc sống thực tế và những trách nhiệm. Dưới đây là những điều mọi cô gái cần để có một kỳ nghỉ đáng nhớ nhất:

Xem thêm